JOLLIBEE KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG THỨ 150

Ngày 19/3, Jollibee Việt Nam đã chính thức khai trương cửa hàng thứ 150 tại địa chỉ 254 Đống Đa, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng và cửa hàng này cũng là cửa hàng thứ 7 của chuỗi đang hoạt động tại Đà Nẵng.

Hình ảnh khai trương cửa hàng Jollibee thứ 150. Ảnh: Jollibee

Để kỷ niệm dấu mốc quan trọng này, Jollibee đã tổ chức một sự kiện kết hợp giữa offline và online nhằm mục đích lan toả được những niềm vui bất tận của ngày khai trương đến với tất cả các khách hàng yêu quý của mình trên cả nước. Đặc biệt tại sự kiện offline Đà Nẵng, khách hàng còn được dịp chiêm ngưỡng khoảnh khắc đáng nhớ với cổng hoa chào mừng tại cửa hàng nở rộ 150 bông hoa tượng trưng cho 150 cửa hàng của Jollibee trên toàn quốc, cổng chào này được trưng bày trong vòng 2 tuần để khách hàng đến tham quan và chụp ảnh.

Jollibee là một thương hiệu nổi tiếng thế giới với sản phẩm Gà Giòn Vui Vẻ (Chickenjoy) với hơn 1500 cửa hàng hoạt động tại hơn 17 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Thương hiệu này thuộc công ty kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng lớn nhất châu Á - Jollibee Foods Corporation.

Ông Lâm Hồng Nguyễn, Tổng giám đốc công ty Jollibee Việt Nam cho biết, hơn 15 năm hoạt động tại Việt Nam Jollibee đã và đang bền bỉ theo đuổi nhiệm vụ mang đến hạnh phúc và lan toả niềm vui ẩm thực cho mọi gia đình bằng việc phục vụ những món ăn ngon vượt trội với giá hợp lý; luôn nhấn mạnh đến việc lấy khách hàng làm trọng tâm.